DỰ ÁN NHÀ MÀNG NÔNG NGHIỆP NETAFIM

Netafim có nhiều kinh nghiệm thực hiện dự án nhà màng theo mô hình "chìa khóa trao tay" trên toàn thế giới tận dụng công nghệ sáng tạo, với kiến thức nông học, năng lực quản lý dự án và sự hiện diện toàn cầu.

Tìm hiểu thêm

Tương lai của nông nghiệp là ở đây

Chúng ta đều biết nông nghiệp luôn luôn là ngành kinh doanh đi kèm nhiều rủi ro. Trong những năm gần đây, việc ứng phó với các thiên tai lẫn nhân tai, từ biến đổi khí hậu đến những tác động của đại dịch COVID 19, đã khiến chúng ta nhìn nhận mức độ quan trọng của việc đảm bảo nguồn lương thực để có thể canh tác lương thực trong môi trường được kiểm soát.

Để ứng phó với những thử thách ngày càng tăng, các dự án nhà màng Nông nghiệp đang nhanh chóng mở rộng.

Các kết quả đã tự chứng minh: Năng suất cây trồng trong các nhà màng Nông nghiệp tăng lên 8-10 lần so với khi trồng ngoài trời. Nông dân có thể canh tác quanh năm. Các loại nông sản tươi mới luôn đủ để đáp ứng cho thị trường địa phương. Đồng thời, lượng nước tưới và phân bón được cắt giảm tới 40%

Đối với các nhà đầu tư, các dự án nhà màng Nông nghiệp đi kèm với chi phí sản xuất thấp hơn, ít rủi ro hơn và lợi nhuận cao hơn, đồng thời góp phần vào canh tác bền vững hơn và lương thực đảm bảo. Nhà màng tạo ra ra một tương lai đáng mong chờ.

Điều gì biến các dự án nhà màng của Netafim trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này?

 

VỚI MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ LỚN, QUY MÔ RẤT QUAN TRỌNG

Đối với một khoản đầu tư lớn như một dự án nhà màng Nông nghiệp, việc có "người chống lưng" ở bên cạnh bạn là rất cần thiết. Chúng tôi là công ty về kỹ thuật tưới tiêu lớn nhất thế giới và là công ty dẫn đầu trong các dự án nhà màng Nông nghiệp, với hơn 50 năm kinh nghiệm, hiện diện tại hơn 110 quốc gia và có nền tảng tài chính vững chắc.

 

BẠN SẼ CỘNG TÁC VỚI NHỮNG CHUYÊN GIA NÔNG NGHIỆP

Kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực nông nghiệp là một yếu tố quan trọng khi Kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực nông nghiệp là một yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn đối tác cho một dự án nhà màng Nông nghiệp phức tạp. Lợi ích đáng kể của việc phát triển nhà màng với Netafim là kiến thức nông nghiệp chuyên sâu của chúng tôi.

Nó cho phép chúng tôi phát triển giải pháp chính xác cho điều kiện thời tiết và nhu cầu khí hậu của địa điểm của bạn lẫn về cơ cấu, loại cây trồng, phương pháp sản xuất và các giải pháp công nghệ.

“Là một "tay mơ" tham gia vào ngành nông nghiệp, điều quan trọng đối với chúng tôi là phải chọn được một đối tác có thể cung cấp hỗ trợ nông học sâu rộng và giúp chúng tôi yên tâm với một dự án lớn như vậy”. Vingroup, Việt Nam

 

ĐỘI NGŨ DUY NHẤT MÀ BẠN CẦN HỢP TÁC

Chúng tôi biết với tư cách là khách hàng, việc có một nhóm quản lý toàn bộ dự án nhà màng Nông nghiệp của bạn là rất hữu ích. Chúng tôi sẽ dẫn dắt từng bước trong quá trình phát triển của dự án nhà màng Nông nghiệp: đánh giá tính khả thi, lập kế hoạch, thực hiện và hỗ trợ sau bán hàng. Chúng tôi quản lý tất cả các nhân sự tại vườn của bạn. Khi bạn hợp tác với Netafim, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

 

DẤU CHÂN KHỔNG LỒ TRÊN TOÀN CẦU

Chúng tôi đã thiết kế và cung cấp hàng trăm dự án nhà màng Nông nghiệp theo mô hình đầu - cuối trên toàn thế giới. Các dự án nhà màng Nông nghiệp của Netafim có thể được tìm thấy ở Việt Nam, Kazakhstan cho đến Nam Phi và Croatia. Đây là các dự án nhà màng Nông nghiệp tiên tiến và phức tạp nhất trong ngành công nghiệp này.

 

 SỰ THẨM ĐỊNH TOÀN CẦU TRONG LÒNG BÀN TAY

Một trong những điểm mạnh độc đáo của Netafim là trình độ chuyên môn cao của mọi nhân viên, từ các kỹ sư nông nghiệp, các chuyên gia tưới tiêu đến các kỹ sư xây dựng và chuyên viên của hệ thống sưởi. Tất cả mọi người là một phần của cùng một tổ chức giúp mọi kế hoạch được xây dựng tốt hơn và đảm bảo tính chuyên nghiệp.

 

CÁC CHUYÊN VIÊN BẢN ĐỊA NGAY TẠI VƯỜN

Chúng tôi phối hợp những thẩm định từ chuyên gia toàn cầu với sự hỗ trợ trực tiếp ngay tại vườn của nông dân địa phương: với hơn 5.000 nhân viên tại hơn 110 quốc gia nhưng chúng tôi không chỉ đến rồi đi. Bạn có một nhóm chuyên viên ngay trong khu vực sẵn sàng hỗ trợ bạn và dự án nhà màng Nông nghiệp của bạn ngay khi cần thiết.

Những câu hỏi chúng tôi thường gặp về dự án nhà màng Nông nghiệp