Chúng tôi là ai?

Thoạt tiên, chúng tôi là những nông dân nhưng sau đó chúng tôi là những nhà cải cách. Năm 1965, tại sa mạc Negev của Israel, chúng tôi khởi đầu với nỗ lực trồng trọt trên mảnh đất sa mạc. Chính vì thế chúng tôi thấu hiểu canh tác nông nghiệp trong điều kiện khắc nghiệt sẽ như thế nào. Hành trình vất vả đó đã huấn luyện chúng tôi cách kết hợp việc tưới tiêu chính xác với các kiến thức nông học cùng sự đổi mới không ngừng để giúp người nông dân canh tác đa dạng chủng loại cây trồng trong bất kỳ điều kiện khí hậu nào với chi phí tiết kiệm hơn.

Netafim irrigation company - by farmers, for farmers
867

Nền tảng của chúng tôi

Mục đích
Giúp mọi người sản xuất tăng Năng suất và Chất lượng - Giảm Chi phí và sử dụng Tài nguyên

Tầm nhìn
Là công ty dẫn đầu toàn cầu về công nghệ tưới tiêu, chúng tôi sẽ thúc đầy việc áp dụng hàng loạt các giải pháp tưới tiêu thông minh để chống lại tình trạng khan hiếm lương thực, tài nguyên nước và đất.

Giá trị của chúng tôi

  • Thách thức
  • Cơ hội
  • Hành động
  • Hợp tác để thành công

Nhân sự

Nhân sự là nền tảng công việc kinh doanh của chúng tôi. Họ tạo dựng mối liên kết gần gũi với những người nông dân, giúp kết nối mọi vùng lãnh thổ, mọi ngôn ngữ và mọi nền văn hóa với cam kết về sự phát triển.

Netafim irrigation company - by farmers, for farmers
Netafim irrigation company - by farmers, for farmers

Chính sách về chất lượng

Tại sao chúng tôi không bao giờ bỏ qua các tiêu chuẩn của mình?
Tại Netafim, cam kết chất lượng là giá trị cốt lõi. Bắt đầu ngay từ chính các nhân viên của mình, những chuẩn mực bất biến được áp dụng trong mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Từ việc tinh chỉnh các quy trình phát triển qua các thử nghiệm thực địa toàn diện đến tối ưu hóa kỹ thuật sản xuất, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi

Chúng tôi hiện có 4300 nhân sự hiện diện trên 110 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với 29 công ty con và 17 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới. Cho đến nay, chúng tôi đã thi công tưới trên 10 triệu héc-ta đất canh tác và sản xuất hơn 150 tỷ béc tưới cho hơn 2 triệu nông dân với hoài bão lớn về sản xuất nông nghiệp. Hãy liên hệ, chúng tôi ở rất gần bạn!